Đại Thích Khách

Dai Thich Khach

Điểm : 7.9

Đạo diễn : Dương Cẩm Tuyền

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 1997

Đang phát: 35 / 35 Tập

Đại Thích Khách, một bộ phim cổ được nhiều khán giả yêu thích, đây là một trong những thước phim võ thuật điển hình của tvb. Như chúng ta biết, truyền hình của Việt Nam chịu ảnh hưởng khá lớn từ Hong Kong, đặc biệt là thể loại võ thuật cổ trang. Trong những năm gần đây, với sự phát triển của mạng internet và sự phát triển không ngừng của điện ảnh Hàn Quốc, Thái Lan hay Trung Quốc thì phim tvb không còn có chỗ đứng như trước nữa nhưng những thước phim cổ Hong Kong vẫn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt
Xem phim

Nội dung phim

Đại Thích Khách, một bộ phim cổ được nhiều khán giả yêu thích, đây là một trong những thước phim võ thuật điển hình của tvb. Như chúng ta biết, truyền hình của Việt Nam chịu ảnh hưởng khá lớn từ Hong Kong, đặc biệt là thể loại võ thuật cổ trang. Trong những năm gần đây, với sự phát triển của mạng internet và sự phát triển không ngừng của điện ảnh Hàn Quốc, Thái Lan hay Trung Quốc thì phim tvb không còn có chỗ đứng như trước nữa nhưng những thước phim cổ Hong Kong vẫn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt.
Phim Đại Thích Khách có tựa đề tiếng anh là The Hitman Chronicles, được sản xuất và phát sóng lần đầu tiên vào năm 1997, thời điểm hoàng kim của đài tvb. Chính vì vậy, phim có sự tham gia của hàng loạt những tên tuổi hàng đầu của làng điện ảnh xứ cảng thơm như: Trịnh Tắc Sĩ ,Phó Minh Hiến,Quách Chính Hồng,Lưu Gia Huy,Phan Chí Văn,Đới Chí Vỹ,…Vai trò đạo diễn do giám chế kỳ cựu Dương Cẩm Tuyền đảm nhiệm. Nếu khán giả nào yêu thích phim võ thuật thì đây sẽ là dự án rất đáng để xem.

Nội dung phim Đại Thích Khách lần lượt kể về 7 thích khách từng làm chấn động lịch sử Trung Quốc. Vốn xuất thân là những con người bình thường, được trời phú có võ thuật hơn người nhưng đều muốn có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc nhưng chính sự thối nát của triều đình, cùng sự lộng hành của những tên tham quan đã khiến họ phải lựa chọn con đường mà họ không muốn đi, đó chính là trở thành một thích khách, một kẻ bị triều đình truy lùng nhưng lại được nhân dân yêu quý.
 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 24 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 41.197

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 252 / 258 Tập

Năm sản xuất: 2018

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 28.741

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1054 / 1055 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 36.512

Xem phim

Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai

Đang phát: 319 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 18.921

Xem phim

Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 - Taxi Driver 2

Đang phát: 10 / 16 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Kinh Dị

viewed: 18.997

Xem phim
x