Người Đẹp Của Tôi

Beautiful My Lady

Điểm : 6.9

Đạo diễn : Lee Jang-Soo

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 1997

Đang phát: 16 / 16 Tập

Lee Byung Hun là tên tuổi lớn của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng để đạt được thành công vang dội như hiện nay anh phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong nghiệp diễn. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1991, anh phải đóng phim truyền hình 4 năm liền mới có cơ hội thử sức phim điện ảnh nhưng tên tuổi của anh thực sự được nhiều người biết đến sau khi tỏa sáng trong bộ phim Beautiful My Lady do đài SBS sản xuất và được phát sóng vào năm 1997.Phim có tựa đề việt là Người Đẹp Của Tôi, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn kỳ cựu Lee Jang soo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất
Xem phim

Nội dung phim

Lee Byung Hun là tên tuổi lớn của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng để đạt được thành công vang dội như hiện nay anh phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong nghiệp diễn. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1991, anh phải đóng phim truyền hình 4 năm liền mới có cơ hội thử sức phim điện ảnh nhưng tên tuổi của anh thực sự được nhiều người biết đến sau khi tỏa sáng trong bộ phim Beautiful My Lady do đài SBS sản xuất và được phát sóng vào năm 1997.
Phim có tựa đề việt là Người Đẹp Của Tôi, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn kỳ cựu Lee Jang soo đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Lee Byung Hun, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Shim Eun Ha, Song Seung Hun, Yoo Hyun Ji, Kim Min Sang,…Sau khi phim được chiếu tại thị trường Việt Nam đã gây sốt trong một khoảng thời gian dài, nếu khán giả ở lứa tuổi 8x yêu phim Hàn đều biết đến bộ phim truyền hình xuất sắc này.

Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu cảm động và không ít khó khăn, trắc trở của người phụ nữ hóa chồng Son Young (Shim Eun Ha) và anh chàng võ sĩ đấm bốc Jun Ho (Lee Byung Hun). Hai người gặp nhau trong một lần tình cờ và ngay lập tức tìm thấy cảm xúc chung, Son Young ấn tượng với sự mạnh mẽ, quyết tâm của Jun Ho. Mặc dù đã qua một đời chồng nhưng Son Young vẫn rất xinh đẹp và trong sáng, chính vì vậy mà Jun Ho yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù bị gia đình phản đối nhưng với tình yêu, sự nhiệt huyết tuổi trẻ, họ cùng nhau vượt qua mọi chông gai để đến bến bờ hạnh phúc.
 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 24 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 41.201

Xem phim

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 252 / 258 Tập

Năm sản xuất: 2018

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 28.742

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1054 / 1055 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 36.512

Xem phim

Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai

Đang phát: 319 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 18.921

Xem phim

Tài Xế Ẩn Danh Phần 2 - Taxi Driver 2

Đang phát: 10 / 16 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Kinh Dị

viewed: 19.000

Xem phim
x