Người Mẹ Không Tên

Nguoi Me Khong Ten

Điểm : 7.5

Đạo diễn : Kim Myung Wook

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 102 / 102 Tập

Một bộ phim tâm lý Hàn Quốc đặc sắc với nhiều phân đoạn tâm lý tình cảm cao trào, cùng khả năng diễn xuất cực tốt của dàn diễn viên chất lượng, phim Người Mẹ Không Tên chính là thước phim truyền hình dài tập rất được yêu thích tại xứ kim chi năm 2017. Chưa từng được chiếu tại Việt Nam trên một trang phim trực tuyến nào hết, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới lạ, những phút giây tuyệt vời cho khán giả khi được phát sóng trên kênh VTV3.Nội dung phim Người Mẹ Không Tên kể về cuộc sống và hành trình vượt qua muôn ngàn khó khăn, đau khổ của cô gái mồ côi Soon Yeo-ri
Xem phim

Nội dung phim

Một bộ phim tâm lý Hàn Quốc đặc sắc với nhiều phân đoạn tâm lý tình cảm cao trào, cùng khả năng diễn xuất cực tốt của dàn diễn viên chất lượng, phim Người Mẹ Không Tên chính là thước phim truyền hình dài tập rất được yêu thích tại xứ kim chi năm 2017. Chưa từng được chiếu tại Việt Nam trên một trang phim trực tuyến nào hết, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới lạ, những phút giây tuyệt vời cho khán giả khi được phát sóng trên kênh VTV3.
Nội dung phim Người Mẹ Không Tên kể về cuộc sống và hành trình vượt qua muôn ngàn khó khăn, đau khổ của cô gái mồ côi Soon Yeo-ri. Câu chuyện bắt đầu từ người mẹ đã bỏ rơi cô để đi theo danh vọng và quyền lực, bà Hong Ji-won – một người phụ nữ xuất thân nghèo khó và dùng tất cả thủ đoạn để có thể leo lên vị trí cao quý nhất trong công ty, đó chính là người vợ hiền của tổng giám đốc Goo Do-young. Có một cuộc sống xa hoa, Ji-won còn có chỗ dựa tinh thần rất lớn là cậu con trai Hae-sung.

Yeo-ri và Hae-sung chính là hai chị em nên khi Hae-sung được xác định là mắc bệnh ung thư tủy thì chỉ có Yeo-ri mới có thể cứu được cậu bé, nhưng chỉ vì đạt được mục đích, bà Ji-won đã tìm mọi cách để thuyết phục Yeo-ri hiến tủy cho con trai mình, kể cả gián tiếp giết người. Quá sợ hãi trước sự độc ác của Ji-won, Yeo-ri chỉ biết trốn chạy nhưng cũng không thoát được sự truy đuổi của chính mẹ ruột mình. Sau đó, cô bị vu oan tội giết người và phải vào tù khi đang mang thai đứa con của kẻ đã phản bội mình.
 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 38 / 39 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 44.853

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1077 / 1078 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Anime

viewed: 40.910

Xem phim

Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai

Đang phát: 370 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 19.750

Xem phim

Thám Tử Lừng Danh Conan - Detective Conan

Đang phát: 1098 / 1099 Tập

Năm sản xuất: 2006

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 17.911

Xem phim

Thần Võ Thiên Tôn - The Legend Of Sky Lord

Đang phát: 179 / 999 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 17.226

Xem phim
x