Quý Nàng Hẩm Phận

The No No Girl

Điểm : 7.9

Đạo diễn : Trần Diệu Toàn

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 20 / 20 Tập

Khán giả Việt Nam hâm mộ phim Hong Kong sẽ được theo dõi những bộ phim xuất sắc đến từ đài TVB trên kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9. Hầu hết những bộ phim mới nhất được chiếu song song với bên Hong Kong và được lồng tiếng với giọng nam và cả giọng bắc để phục vụ người xem một cách tốt nhất. Đây là một động thái rất tích cực của đài SCTV và cũng là niềm hy vọng xây dựng lại sự ảnh hưởng của những bộ phim Hong Kong tới điện ảnh Việt Nam.Vào khung giờ 8h30 sẽ là xuất hiện những bộ phim  mới nhất chưa được phát sóng lần nào, còn nhiều khung giờ còn lại sẽ chiếu lại những bộ phim hay từng làm mưa làm gió của điện ảnh Hong Kong
Xem phim

Nội dung phim

Khán giả Việt Nam hâm mộ phim Hong Kong sẽ được theo dõi những bộ phim xuất sắc đến từ đài TVB trên kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9. Hầu hết những bộ phim mới nhất được chiếu song song với bên Hong Kong và được lồng tiếng với giọng nam và cả giọng bắc để phục vụ người xem một cách tốt nhất. Đây là một động thái rất tích cực của đài SCTV và cũng là niềm hy vọng xây dựng lại sự ảnh hưởng của những bộ phim Hong Kong tới điện ảnh Việt Nam.
Vào khung giờ 8h30 sẽ là xuất hiện những bộ phim  mới nhất chưa được phát sóng lần nào, còn nhiều khung giờ còn lại sẽ chiếu lại những bộ phim hay từng làm mưa làm gió của điện ảnh Hong Kong. Sau khi bộ phim Cạm Bẫy Thương Trường kết thúc thì Quý Nàng Hẩm Phận sẽ tiếp quản khung giờ vàng này. Đây là một thông tin không thể vui hơn với khán giả Việt. Lời thoại chuẩn xác, chất lượng hình ảnh cực tốt, khung giờ phù hợp với mọi gia đình, đó là những gì tốt nhất mà SCTV có thể làm để phục vụ mọi người.

Phim Quý Nàng Hẩm Phận thuộc thể loại tâm lý hài hước và được đầu tư khá công phu, cảnh quay được dàn dựng đẹp mắt, dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt gạo cội. Phim do đạo diễn Trần Diệu Toàn làm giám chế, một số cái tên đáng chú ý như Trần Tùng Linh, Trương Triệu Huy, Trương Chấn Lãng, Trần Oánh, La Lan,…phim dự kiến sẽ được lên sóng vào giữa tháng 4 năm 2017 trên kênh SCTV9 vào lúc 20h30.

Nội dung phim Quý Nàng Hẩm Phận xoay quanh câu chuyện tình cảm hài hước nhưng cũng không thiếu phần lãng mạng của những người phụ nữ thuộc những thế hệ khác nhau. La Lệ Tinh do Trần Tùng Linh thủ vai, một người phụ nữ làm nghề trang điểm, thích yêu, thích mơ mộng. Cô và Trang Phú Hào trải qua nhiều sóng gió để trở thành một cặp đôi tâm đầu ý hợp. Trang Tuấn Dĩnh, con trai Trang Phú Hào yêu một cô gái Mậu Tư, không trình độ, không bằng cấp và đặc biệt là không tình yêu.
 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chim Bói Cá - Yali Çapkini

Đang phát: 38 / 39 Tập

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 44.853

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1077 / 1078 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Anime

viewed: 40.910

Xem phim

Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai

Đang phát: 370 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 19.750

Xem phim

Thám Tử Lừng Danh Conan - Detective Conan

Đang phát: 1098 / 1099 Tập

Năm sản xuất: 2006

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 17.911

Xem phim

Thần Võ Thiên Tôn - The Legend Of Sky Lord

Đang phát: 179 / 999 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 17.226

Xem phim
x